Để tập trung làm việc hiệu quả, ngoài văn phòng các Developer thường tìm tới các quán cafe yên tĩnh, đường truyền wifi mạnh với giá cả tương đối, nhưng việc tìm kiếm và lựa chọn những địa điểm vừa ý, gần trung tâm cũng dễ gây tranh cãi nhỉ?

Không chỉ rộng rãi, wifi căng đét, không gian còn vô cùng lý tưởng để thỏa sức sáng tạo. Các Developer hãy tham khảo danh sách dưới đây nha:

1. Work Saigon

Quán gồm 2 địa điểm như trên, rất nhiều dân freelancer và khách nước ngoài tới đây nhe. Địa điểm bên Điện Biên Phủ như một tòa lâu đài, còn đồ ăn thức uống chuẩn châu Âu luôn nè, không gian vô cùng yên tĩnh rất thích hợp để làm việc, viết lách.

Facebook: Work Saigon

2. CitiHub Coworking Space

Quán với không gian làm việc nhóm khá ok với giá cả rất được nè. Nếu đi đông có thể ghép thêm bàn. Đặc biệt wifi căng đét, hay có khách nước ngoài ghé đến nên lâu lâu có thể bắt chuyện rèn luyện tiếng Anh. Ngoài ra, quán có cho thuê phòng họp, làm việc nhóm với giá khá rẻ cho vị trí ở quận 1 với trang bị tivi và máy chiếu.

Facebook: CitiHub

3. Think in a box

Quán thiên về hình thức cho thuê địa điểm tổ chức họp, làm việc nhóm hơn, tuy nhiên đồ ăn thức uống không thể chê được nha. Giá hơi cao nhưng lý tưởng so với mặt bằng quận 1. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng thích khi tới đây.

Website: Think in a box

4. The Workshop

Quán bài trí tối giản mà đẹp, không gian sáng sủa thoáng đãng nên ngồi làm việc rất thích. Tuy nhiên chỗ cắm điện hơi bất tiện nha. Ngay trung tâm quận 1 nên rất tiện ghé tới.

Facebook: The Workshop

5. Kamakura Cafe

Quán hơi nhỏ nhưng không gian rất ok, chủ đạo là màu trắng và mang hơi hướng Nhật Bản. Nhân viên nhiệt tình vô cùng, nói chung quán rất thích hợp cho dân văn phòng làm việc hay nhóm nhỏ đến tâm sự.

Facebook: Kamamura Cafe

6. Hub Book Cafe

Quán khá được yêu thích vì có một dãy tường đầy sách. Tầng trệt thích hợp thảo luận nhóm, tầng 2 yên tĩnh hơn để đọc sách hay làm việc cá nhân. Giá cũng khá mềm, địa điểm gần nhiều trường đại học nên rất đông sinh viên tới quán.

Facebook: Hub book Coffee

 

Related